Tải phần mềm Microsoft Office 2010 Miễn Phí trong 5 phút

0
3126

Trong vòng hơn 10 năm trở lại đây ứng dụng Office 2010 Volume (VL) Full là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trong ứng dụng văn phòng. Phần mềm này mang tới cho người dùng rất nhiều các tiện ích tuyệt vời rất nhiều các công cụ khác nhau như: MS Word, Excel và PowerPoint. MS Office 2010 đã xuất hiện với rất nhiều phiên bản khác nhau và hôm nay Ltuner sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất phiên bản 2022. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có được các thông tin hữu ích cùng cách tải Microsoft Office 2010 Full.

Microsoft Office 2010 là gì?

Office 2010 là một bộ công cụ văn phòng được trang bị các ứng dụng với tính năng soạn thảo văn bản, tạo chỉnh sửa bảng tính, tạo slide thuyết trình,… Và đây cũng là những chức năng cơ bản đều có trong các bộ office. Bên cạnh đó thì bộ Office 2010 còn có rất nhiều các tính năng như tính năng quản lý email, chia sẻ và lưu file trực tuyến, hỗ trợ làm việc trực tuyến,… những tính năng mới an toàn cho mọi người sử dụng.

Microsoft Office 2010 là gì

Office 2010 còn được gọi với tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2010. Một bộ phần mềm hỗ trợ các tính năng soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,…So với các bộ office trước đây thì bộ Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp nhiều hơn. Với một diện mạo mới, cùng rất nhiều tính năng thông mình. Những tính năng giúp người dùng đạt hiệu quả cao nhất cho công việc, quá trình học tập của mình.

ĐÃ CRACK SẴN, TẢI VỀ LÀ XÀI ĐƯỢC LUÔN

 >> LINK TẢI:

Với các nhân viên văn phòng Office 2010 được sử dụng nhiều nhất là các công cụ Word, Excel và PowerPoint. Những công cụ giúp họ soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán, làm các slide báo cáo thuyết trình. Dù hiện nay, trên thị trường đã có sự xuất hiện của bộ Office 2016 nhưng những tính năng cùng sự tiện dụng mà bản Office 2010 mang lại nó vẫn được mọi người tin tưởng và sử dụng.

Bên trong bộ cài Microsoft Office 2010 có gì?

Bộ khi bạn tải Microsoft Office 2010 Full về máy mình để tiến hành cài đặt thì bên trong bộ này nó sẽ chứa các công cụ khác nhau. Trong bộ cài đặt Microsoft Office 2010 sẽ bao gồm các công cụ là:

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 201
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Chức năng trong Microsoft Office 2010 Full là gì?

Mỗi một công cụ được phát hành ra không tự nhiên mà được người sử dụng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Mà bởi các chức năng nổi bật mà nó sở hữu khiến cho người dùng yêu thích nó. Bộ Microsoft Office 2010 Full sở hữu các chức năng gồm:

 • Những bảng tính, bài thuyết trình hấp dẫn cùng các tài liệu được tạo đầy ấn tượng, hấp dẫn với bộ hiển thị mới cho người dùng
 • Đa dạng các ứng dụng mang tới những tính năng mới phục vụ cho công việc, học tập của người dùng tốt nhất
 • Những cải tiến về UI, cùng với đó là chế độ xem nền, từ một vị trí người dùng có thể hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu
 • Bộ sưu tập đa dạng và phong phú các phần mềm, công cụ
 • Với chức năng động tác giả cùng những hỗ trợ định dạng cho các tệp mở rộng
 • sự xuất hiện của những tính năng bảo vệ, tăng cường bảo mật, an ninh cho quá trình sử dụng
 • Trong cửa sổ bài thuyết trình sẽ được hiển thị nhờ vào chế độ đọc mới, một chế độ nâng cao của cửa sổ.
 • Người dùng có thẻ sử dụng, sao chép các hình ảnh hoạt hình sau đó dán vào một slide khác hoặc để trong ngăn kéo hoạt hình riêng.

Hướng dẫn giải nén file

Bước 1: Tải phần mềm Office 2010 về máy tính của bạn.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng (nếu là win 10 thì bạn tắt luôn windows defender nhé). Cụ thể:

 • Mở Setting -> chọn mục Update & Security hoặc double click chuột vào biểu tượng Windows Security trên thanh Taskbar.
 • Sau đó, chọn Update & Security => Chọn Window Security => Chọn Open Windows Security ở góc phải => Tại tab Home chọn Virus & Threat protection => Chọn mục Manage Setting của mục “Virut & threat protection settings” => Chuyển trạng thái Real-time protection từ ON sang OFF.

Bước 3: Giải nén file vừa tải về bằng cách ấn chuột phải và chọn “Extract File” (nếu bạn cài tiếng Anh), còn tiếng Việt thì chọn “Giải nén ở đây”.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2010

Bước 1: Sau khi tải hoàn thành, Click chuột phải vào file cài đặt chọn Open

Bước 2: Tick chọn vào ô “I aceept the terms of this agreemnet” và nhấn Continue.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt cài đặt Office 2010 và chọn Continue.

Lấy mã kích hoạt TẠI ĐÂY

Bước 4: Chờ đợi phần mềm cài đặt

Bước 5: Nhấn Close.

Bước 6: Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt xong phần mềm Microsoft Office 2010. Sau khi cài đặt xong rồi thì bạn mở bất kì 1 phần mềm nào đó của Office 2010 lên, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint gì cũng được. Tick chọn vào ô “Don’t make changes” và nhấn OK.

Quá trình cài đặt và install Office 2010 trên win 7, win 8, win 10 đã thành công. Bộ link tải Office 2010 này hoàn toàn MIỄN PHÍ và đã cài đặt thành công ở nhiều máy.

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn link download và cài đặt Microsoft Office 2010 miễn phí, 1 trong những phần mềm văn phòng phổ biến dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải và cài đặt để tự mình trải nghiệm phần mềm này nhỉ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài phần mềm hoặc không thể download thì bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

Không bình luận

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI